• Loading...
 
 • Yên Bái đoạt 3 giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017

  Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao giải "Cuộc thi sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc" năm 2017.

 • Kỷ lục Việt Nam: tái hiện sử Việt bằng thơ lục bát

  Bấy lâu nay nhiều người vẫn thường quan niệm rằng học môn Lịch sử khô khan, nhiều con số, nhiều sự kiện khó nhớ. Chính vì thế học sinh ngại học, điểm kiểm tra, điểm bài thi khó đạt điểm cao.

 • Nguyễn Tuấn Huy và sáng kiến "tủ lạnh" ở nơi không điện

  Để bảo quản các loại thực phẩm, tủ lạnh là giải pháp tối ưu. Nhưng nếu ở những nơi không có điện hoặc không có điều kiện kinh tế để mua được tủ lạnh thì "Nồi bảo quản rau, củ, quả” là một giải pháp đơn giản và hiệu quả. Đó là sáng chế của em học sinh lớp 11A6, Trường THPT Thác Bà (huyện Yên Bình) – Nguyễn Tuấn Huy.

 • Hà Thị Nguyện cô bé "đồng rừng" trên đỉnh vinh quang

  Đóng góp vào bảng thành tích SEA Games 26 không thể không nhắc đến Hà Thị Nguyên - người con của quê hương Yên Bái, võ sĩ đã xuất sắc giành Huy chương vàng ở bộ môn Taekwondo trong số 96 huy chương vàng của đoàn thể thao Việt Nam tại sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

 • Tuổi trẻ Yên Bái góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

  Việc tổ chức các hoạt động, phong trào, cuộc thi, hội thi tìm kiếm tài năng trẻ phù hợp với từng độ tuổi, thành phần; tham mưu cơ chế, chính sách, hỗ trợ môi trường làm việc thuận lợi, trọng dụng, bồi dưỡng và phát huy tài năng trẻ được quan tâm, chú trọng… đã góp phần để công tác tài năng trẻ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái đã đạt nhiều kết quả.

 • 51-55 of 55<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  >