• Loading...
 
Thường trực Tỉnh đoàn Yên Bái dự Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 Cụm miền núi Tây Bắc Bộ
Ngày xuất bản: 17/09/2020 5:25:00 CH
Lượt xem: 46

Sáng ngày 17/9/2020, Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 Cụm miền núi Tây Bắc bộ đã diễn ra tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bình Minh – UVBTV TW Đoàn -  Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn, Thường trực các tỉnh đoàn thuộc cụm miền múi Tây Bắc Bộ. Đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tham dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chánh Văn phòng TW Đoàn trao Bằng khen cho hai đơn vị Tỉnh đoàn Yên Bái và Tỉnh đoàn Lào Cai

Tại Hội nghị, sau khi nghe dự thảo Báo cáo tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 của các Tỉnh đoàn thuộc Cụm miền núi Tây Bắc bộ, đồng chí Nguyễn Bình Minh – Chánh văn phòng Trung ương đoàn đã biểu dương những kết quả, nỗ lực của đoàn thanh niên các tỉnh trong cụm. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt là dịp trước kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, tuy nhiên các tỉnh đã có những quyết tâm, sáng tạo để hoàn thành tốt Chương trình tiếp sức mùa thi. Cùng với đó là hàng ngàn công trình, phần việc thanh niên được đoàn thanh niên các tỉnh cụm Miền núi Tây Bắc bộ thực hiện và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị trong cụm sớm đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 của Trung ương.

Kết thúc Hội nghị, với những kết quả xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, Tỉnh đoàn Yên Bái đã vinh dự là một trong hai đơn vị của Cụm nhận được Bằng khen của Trung ương đoàn; cùng với đó là 08 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 theo 01 Chương trình và 04 Chiến dịch của Yên Bái cũng xuất sắc nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn./.