• Loading...
 
 • Tuổi trẻ Trạm Tấu góp sức xây dựng quê hương

  Là lực lượng tiên phong trong mọi phong trào, tuổi trẻ huyện Trạm Tấu hôm nay đã và đang phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, chung tay tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

 • Tỉnh Đoàn Yên Bái hỗ trợ thanh niên dân tộc thiểu số khởi nghiệp và lập nghiệp

  Phong trào thanh niên khởi nghiệp do Tỉnh Đoàn Yên Bái phát động được triển khai rộng tới các địa phương trong tỉnh. Nhiều thanh niên, đặc biệt thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số được hỗ trợ vượt khó, vươn lên làm giàu.

 • Màu áo xanh trong mùa Lễ hội Mường Lò

  Từ ngày (từ 20 – 25/9/2019) tại thị xã Nghĩa Lộ và huyện Mù Cang Chải diễn ra Lễ hội Văn hoá, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Trong những ngày này tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lại được thể hiện thông qua những việc làm thiết thực có ý nghĩa. Hình ảnh màu áo xanh tình nguyện tại Lễ hội đã trở nên quen thuộc với nhân dân và du khách thập phương.

 • Thường trực Tỉnh đoàn kiểm tra chuyên đề tại Huyện Trấn Yên

  Thực hiện Chương trình kiểm tra chuyên đề năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Chiều ngày 17/9 đồng chí Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi kiểm tra kết quả xây dựng các mô hình của thanh niên thực hiện Chương trình hành động 144 của Tỉnh ủy.

 • Ra mắt Tổ hợp tác du lịch cộng đồng và khánh thành công trình "Con đường em đến trường" tại huyện Lục Yên

  Ra mắt Tổ hợp tác du lịch cộng đồng và khánh thành công trình Con đường em đến trường tại huyện Lục Yên

 • 1-5 of 30<  1  2  3  4  5  6  >