• Loading...
 
 • Khai mạc Hội chợ Du lịch và Ẩm thực Tây Bắc năm 2019

  Nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, sáng 19/10, tại tỉnh Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đã tổ chức khai mạc Hội chợ Du lịch và Ẩm thực Tây Bắc năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái.

 • Về Yên Bái chất ngất men say hội xòe, lướt bay giữa mùa vàng ruộng bậc thang và thậm thình cùng tiếng chày giã cốm

  Về Yên Bái chất ngất men say hội xòe, lướt bay giữa mùa vàng ruộng bậc thang và thậm thình cùng tiếng chày giã cốm

 • Màu áo xanh trong mùa Lễ hội Mường Lò

  Từ ngày (từ 20 – 25/9/2019) tại thị xã Nghĩa Lộ và huyện Mù Cang Chải diễn ra Lễ hội Văn hoá, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Trong những ngày này tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lại được thể hiện thông qua những việc làm thiết thực có ý nghĩa. Hình ảnh màu áo xanh tình nguyện tại Lễ hội đã trở nên quen thuộc với nhân dân và du khách thập phương.

 • Màn đại xòe 5.000 người tham gia diễn ra từ 20 giờ ngày 20/9 tại thị xã Nghĩa Lộ

  Màn đại xòe nằm trong Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải có sự tham gia của 5.000 nghệ nhân dân gian, diễn viên quần chúng và du khách sẽ bắt đầu lúc 20 giờ ngày 20/9 tại thị xã Nghĩa Lộ.

 • Màn múa xòe khổng lồ trong lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò 2019

  Ngày 10-9, tại Hà Nội, Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò 2019 cho biết khâu luyện tập cho màn đại xòe của Việt Nam với sự tham gia của 5000 nghệ nhân dân gian và diễn viên quần chúng đang hoàn tất. Dự kiến màn đại xòe này cũng sẽ xác lập kỷ lục Guinness thế giới với số lượng người tham dự đông nhất.

 • 1-5 of 21<  1  2  3  4  5  >