• Loading...
 
 • Văn Yên tổ chức lớp tập huấn khởi nghiệp sáng tạo, khởi sự doanh nghiệp

  Sáng ngày 30/5/2019, Huyện đoàn Văn Yên phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn và xúc tiến đầu tư - Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Yên Bái tổ chức lớp tập huấn Khởi sự sáng tạo, Khởi sự doanh nghiệp năm 2019 cho 60 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ thanh niên giúp nhau làm kinh tế và đoàn viên, thanh niên chủ các mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình trên địa bàn.

 • Hội doanh nhân trẻ Yên Bái lan tỏa Phong trào "1 kèm 1"

  "1 kèm 1", tức 1 doanh nhân kèm cặp, đôn đốc, hỗ trợ tối thiểu 1 mô hình khởi nghiệp. Đây là phong trào thiết thực do Hội Doanh nhân trẻ (HDNT) tỉnh phát động từ năm 2018 nhằm hỗ trợ thanh niên, hộ gia đình xây dựng mô hình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, góp phần lan tỏa những mô hình, cách làm hay đến thanh niên và cộng đồng.

 • Yên Bái: Hội thảo việc làm cho Đoàn viên, thanh niên, bộ đội xuất ngũ tại cơ sở 2017.

  Nhằm tiếp tục đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, lập thân, lập nghiệp. Thực kế hoạch công tác và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Trong 4 ngày (Từ ngày 18/10 đến 21/10/2017) ...

 • Yên Bái: Tập huấn kỹ năng tư vấn, giới thiệu việc làm cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2017

  Sáng ngày 15/6/2017, Tỉnh đoàn Yên Bái - Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước, xuất khẩu lao động và du học cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2017.

 • Yên Bái: Đẩy mạnh giải pháp đào tạo nghề

  Để đạt mục tiêu xây dựng Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực trung du và miền núi phía Bắc thì đào tạo nhân lực, nhất là đào tạo nghề phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cung cấp cho các tỉnh trong khu vực là 1 trong 3 khâu đột phá của Yên Bái.

 • 36-40 of 42<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >