• Loading...
 
Báo Tuổi Trẻ Thủ đô trao tặng 50 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng công trình sân chơi cho em tại Yên Bái
Ngày xuất bản: 25/10/2023 2:05:00 CH
Lượt xem: 200

Sáng 25/10, tại phòng họp Ban Thường vụ, đoàn công tác của Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái và trao tặng kinh phí 50 triệu đồng nhằm hỗ trợ xây dựng công trình sân chơi cho em tại xã Mồ Dề - huyện Mù Cang Chải – tỉnh Yên Bái.

Thường trực Tỉnh đoàn Yên Bái nhận biển hỗ trợ của Báo Tuổi trẻ Thủ đô 

Dự chương trình có đồng chí Hà Đức Hải - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban, đơn vị Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng - Tổng Biên tập Báo tuổi trẻ Thủ đô cùng đoàn công tác.

Báo Tuổi trẻ thủ đô tặng quà lưu niệm cho cơ quan Tỉnh đoàn

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng, Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô nhấn mạnh: Với mong muốn sẻ chia, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thời gian qua, báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn đẩy mạnh tuyên truyền, huy động các nguồn lực để thực hiện xây dựng các công trình Sân chơi cho em tặng cho các trẻ em ở những vùng còn khó khăn. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của bạn đọc và Nhân dân khắp cả nước. Đến nay, báo đã trao tặng kinh phí xây dựng các công trình Sân chơi cho em đến nhiều nơi có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có tỉnh Yên Bái. Hôm nay, báo tiếp tục tặng số tiền 50 triệu đồng tới các em học sinh tại xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải. Đây là hoạt động thiết thực góp phần an sinh xã hội và thể hiện trách nhiệm người làm báo với xã hội.

Bày tỏ tình cảm trong suốt thời gian đồng hành của báo Tuổi trẻ Thủ đô, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Đức Hải cảm ơn sự quan tâm của đơn vị báo đã hỗ trợ, động viên các phong trào, hoạt động của tổ chức Đoàn trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong thời gian qua.

Sự kiện này cũng là cầu nối gắn kết hơn nữa tình cảm trong thời gian tới trong công tác tuyên truyền, phối hợp giữa báo Tuổi trẻ Thủ đô với Tỉnh đoàn Yên Bái.