• Loading...
 
Lục Yên: Trao nhà nhân ái và tặng quà học sinh tại xã Lâm Thượng
Ngày xuất bản: 04/06/2019 7:31:00 SA
Lượt xem: 636

Vừa qua, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp với Công ty cổ phần giàn giáo Thăng Long Hà Nội tổ chức trao nhà nhà nhân ái và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lâm Thượng. Tham dự chương trình còn có đồng chí Nông Đức Thẩm - Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên.

Đ/c Nông Đức Thẩm - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Hoàng Trung Chinh - Bí thư Huyện đoàn cùng đại diện đơn vị
tài trợ trao biển tượng trưng hỗ trợ xây nhà nhân ái cho gia đình chị Hoàng Thị Sào xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên

Công ty cổ phần giàn giáo Thăng Long Hà Nội đã trao 200 xuất quà, tổng giá trị trên 60 triệu đồng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học và trung học cơ sở Chu Văn An, xã Lâm Thượng. Công ty cũng đã đến trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng ngôi nhà nhân ái cho chị Hoàng Thị Sao, tại thôn Chang Pồng, đơn thân nuôi hai con nhỏ. Tặng 5 triệu đồng cho hai con của chị Sao để đi chữa bệnh.

Đây là chương trình do Huyện đoàn Lục Yên kết nối, kêu gọi những tấm lòng thiện nguyện trên cả nước, chung tay, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn để xây dựng nhà ở. Từ đầu năm 2019 đến nay, với sự kết nối, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trên cả nước của Huyện đoàn Lục Yên đã hỗ trợ xây dựng được 4 ngôi nhà nhân ái ở các xã Vĩnh Lạc, An Phú, Minh Xuân và Lâm Thượng, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.